THEO DÕI CPN CHINA

Mục này bên SHH tạo ra chủ yếu để hỗ trợ cho khách hàng ký gửi hàng hóa tự theo dõi về lộ trình hàng hóa thật sự có phải đến đúng địa chỉ kho Trung bên ship hàng hộ.com chưa? Nếu địa chỉ NCC hay bên CPN china xuất sai (hàng hóa có người ký nhận) thì các bạn cũng kịp thời tìm Shop/Xưởng để xử lý nhanh. Bên mình chỉ chịu trách nhiệm với những kiện hàng đến đúng kho Trung-Đông quản bên mình thôi ạ.

Làm sao để biết thật sự kiện hàng của quý khách đã đến kho Trung-Đông quản bên SHH chưa? Các bạn có thể kiểm tra TẠI ĐÂY.

Mỗi ngày 21:00 tối (trừ chủ nhật) bên Ship hàng hộ.com điều có cập nhật thông tin mới nhất với tình hình hàng đã nhận được tại kho Trung-Đông quản trong ngày hôm đó.

Nên nếu trong FILE bên SHH UP quý khách không kiểm tra ra MVĐ mà trên hệ thống báo đã ký nhận, thì vui lòng quý khách liên hệ lại Shop/Xưởng gấp để tránh tình hình mất tiền hàng ạ.

Click vô đây để đi đến trang chủ CHUYỂN PHÁT NHANH – NỘI ĐỊA TRUNG kiểm tra

Lưu ý:

01. Khi các bạn tra trên hệ thống kiện hàng đã được ký nhận, nhưng lại không tra được Mã vận đơn bên Ship hàng hộ.com UP cung cấp hàng hóa đã đến kho. Thì vui lòng xem lại địa chỉ ký nhận có đúng là địa chỉ bên kho Trung- Đông quản của SHH không?

三合国际 – 签收 100% XÁC NHẬN KIỆN HÀNG NÀY ĐÃ ĐẾN KHO TRUNG-ĐÔNG QUẢN

Quý khách sẽ tìm thấy Mã vận đơn bên Ship hàng hộ.com UP cập nhật trong FILE hàng đã đến kho trong ngày đóng hàng xuất về Việt nam.

ẢNH MINH HỌA

02. Khi các bạn tra trên hệ thống kiện hàng đã được ký nhận, nhưng lại không tra được Mã vận đơn bên Ship hàng hộ.com UP cung cấp hàng hóa đã đến kho. Thì vui lòng xem lại địa chỉ ký nhận có đúng là địa chỉ bên kho Trung- Đông quản của SHH không?

ĐỊA CHỈ NHẬN 100% SAI, ĐÂY KHÔNG PHẢI ĐỊA CHỈ KHO TRUNG-ĐÔNG QUẢN SHH

Kết luận khi quý khách chọn ký gửi hàng hóa thì đừng nên chủ quan không xem từ A-Z ạ. Vì kiện hàng đã ký nhận chưa chắc là đến đúng địa chỉ bên SHH.

03. Ship hàng hộ.com chỉ chịu trách nhiệm với những kiện hàng NCC gửi đúng địa chỉ đến kho Đông quản thôi, riêng về các Mã vận đơn ảo của NCC hoặc xuất sai địa chỉ kho (có người ký nhận) vui lòng quý khách tự liên lạc lại với Shop/Xưởng để xử lý và tiến hành phần hủy đơn hoàn tiền ạ.

SHIPHANGHO.COM CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!