PHÍ QUẤN TÚI KHÍ


I. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

 – Quấn túi khí là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

1. Hình thức Quấn túi khí của SHH là gì? 

Có 2 hình thức Quấn túi khí:

– Quấn túi khí chung: Là hình thức ghép chung nhiều kiện hàng nhỏ của nhiều Khách hàng thành 1 kiện lớn để Quấn túi khí. Khi hàng hóa về tới Việt Nam, SHH sẽ tháo túi khí, tách từng kiện ra và giao cho Khách hàng. Các kiện hàng khi Khách hàng nhận được sẽ không có túi khí kèm theo.

– Quấn túi khí riêng: Là hình thức Quấn túi khí riêng, nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa của Quý Khách hàng.

Đối với cả 2 hình thức Quấn túi khí nêu trên đều sẽ giảm được rủi với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hại. Xin nhắc lại là để giảm rủi ro, không phải an toàn 100%. Bên Shiphangho.com không chịu trách nhiệm từ những sản phẩm thuộc nhóm hàng hóa đặc thù, siêu dễ vỡ, hàng hóa vốn do NCC đóng gói ẩu tả trước khi giao đến kho Trung quốc bên SHH các rủi ro cao trong quá trình vận chuyển,… Khách hàng vẫn chấp nhận toàn bộ rủi ro vận chuyển khi lên đơn.

2. Chi phí Quấn túi khí xác định như thế nào?

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa Quấn túi khí khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau: Vật tư và công Quấn túi khí 

*Lưu ý: Khi Quấn túi khí chung, chi phí vật tư và công Quấn túi khí sẽ tiết kiệm hơn và được chia sẻ cho các kiện hàng

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Bảng giá tính phí Quấn túi khí:

( Lưu ý phí Quấn túi khí tính trên từng kiện hàng SHH nhận được)

2. Cách thức đăng kí sử dụng:

– Đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng do va đập, SHH khuyến cáo Khách hàng Quấn túi khí để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không Quấn túi khí, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển và SHH sẽ từ chối xử lý khiếu nại phát sinh do hư hại.

– Để sử dụng hình thức Quấn túi khí hàng hóa, Quý khách khi gửi file mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhân viên đặt hộ bên Shiphangho.com, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

3. Lưu ý

– Đối với kiện hàng đã được NCC đóng gỗ, quấn túi khí và Khách hàng không sử dụng dịch vụ Quấn túi khí của SHH thì SHH không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ, quấn túi khí của người bán và độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm SHH xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Shiphangho.com sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.