Hướng Dẫn Cách Tính Tổng Giá Trị Đơn Hàng

banner-cach-tinh-$-odhtb24h-01.jpgDưới đây là cách tính giá sản phẩm và các loại chi phí bạn cần thanh toán. Tổng chi phí được tính như sau:

  • Giá sản phẩm trên web (1) + Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc “nếu có” (2) + Phí bảo hiểm đơn hàng “nếu có” (3) + Phí vận chuyển quốc tế Trung – Việt (4).

(1) Giá sản phẩm trên web: là giá sản phẩm mà sau khi bạn nhấn chọn đầy đủ tất cả tùy chọn về màu sắc, kích thước hoặc số lượng …v.v VD: như hình bên dưới giá sản phẩm là 99 tệ.

cach-xem-gia-san-pham.png

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốclà phí vận chuyển từ shop, nhà cung cấp của bạn đến kho của chúng tôi tại Quảng Châu. Phí này nhiều hay ít hoặc được free tuỳ thuộc vào mỗi shop, nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ báo bạn phí này khi tiến hành đặt hàng, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng. Nếu phí quá cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp để giảm phí vận chuyển.

Ví dụ như hình ở mục (1), phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là 0 tệ.

Bạn mua hàng trên taobao, 1688 thông thường sẽ có phí nội địa, nếu bạn chỉ mua 1 sản phẩm thì phí vận chuyển nội địa trong khoảng từ 8 đến 12 nhân dân tệ. Nếu bạn mua số lượng nhiều trong cùng 1 shop thì phí vận chuyển nội địa được tính như sau: 12 tệ x 1kg đầu + 5 tệ x những kg tiếp theo (hoặc hơn tuỳ theo từng loại mặt hàng và địa chỉ của shop).

(3) Phí bảo hiểm đơn hàng 3-10% Giá trị đơn hàng (*): Phí bảo hiểm không bắt buộc, khi bạn mua bảo hiểm cho đơn hàng, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  • – Hàng về khác màu: trả lại tiền hàng.
  • – Hàng về sai mẫu: trả lại tiền hàng.
  • – Hàng về hư hại: trả lại tiền hàng.
  • – Hàng về thiếu: trả lại tiền hàng.

Lưu ý: Đối với các mặt hàng điện tử chúng tôi không nhận bảo hiểm.

Công ty chỉ hoàn trả tiền hàng, không hoàn trả phí nội địa trung quốc, phí vận chuyển quốc tế.

(4) Phí vận chuyển quốc tế Trung-Việt:Tuỳ vào nhu cầu cần hàng nhanh hay tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển TẠI ĐÂY.