CHO THUÊ TÀI KHOẢN FAMILY PAY TRÊN AILIPAY

Tự thanh toán đơn hàng taobao không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc bằng Family pay chủ động thanh toán săn sale taobao tmall siêu dễ dàng

Như các bạn đã biết nếu muốn thanh toán đơn hàng trên taobao hoặc 1688…(các trang thương mại điện tử Trung Quốc). Thì phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Nhưng để làm được 1 thẻ ngân hàng Trung Quốc thời điểm hiện tại khá đắt đỏ từ 15.000.000 vnđ đến 35.000.000 vnđ. Không chỉ là chi phí mà nhiều người không thể sắp xếp thời gian đi sang Trung Quốc làm được.

Hiện tại SHH đang cho thuê family pay với giá quản lý 250.000vnđ/tháng, nạp trên 2000 tệ sẽ được miễn phí nạp tiền vô family pay. Dưới 2000 tệ phí chỉ 10.000 vnđ/lần.

Vậy làm sao để có thể tự thanh toán đơn hàng được. có rất nhiều cách bạn có thể tham khảo bài viết sau: Các Cách Thanh Toán Đơn Hàng Taobao 1688

Nhưng trong bài viết này SHH sẽ đi vào chi tiết cách tự thanh toán đơn hàng bằng Family Pay
Alipay có 1 chức năng rất hay đó là chia sẻ ví tiền cho các thành viên trong gia đình. Tức 1 tài khoản alipay có thể chia sẻ số dư cho 1 tài khoản nào đó để tài khoản đó có thể tự thanh toán các đơn hàng của mình trên taobao và tmall. Chỉ taobao và Tmall thôi nhé. Hạn mức tối đa 1 tháng là 20.000 RMB (tệ)

Hạn mức thanh toán tối đa 20.000 rmb

Ưu điểm:
Ưu điểm của phương thức thanh toán này là không rủi ro khoá tài khoản. Vì số dư vẫn ở tài khoản alipay chia sẻ do tài khoản của bạn có bị khoá cũng không mất tiền. Hơn thế nữa trong quá trình mua hàng bạn có thể chủ động thanh toán không cần chờ đợi ai thanh toán hộ.

Chọn phương thức thanh toán gia đình khi muốn thanh toán đơn hàng của mình

Nhược điểm:
Nhược điểm thứ nhất của phương thức family pay là chưa thể tự thanh toán 1688 được. Mà vẫn phải thanh toán hộ.

Nhược điểm thứ 2 là hạn mức tối đa 1 tháng 20,000RMB nhưng vẫn có cách khách phục.

Trên đây là tổng hợp các ưu nhược điểm của phương thức thanh toán Family Pay. Đây là 1 lựa chọn khá ổn cho các bạn hay mua hàng, săn sale taobao, tmall mà chưa có thẻ ngân hàng Trung Quốc.