BẢNG GIÁ KÝ GỬI VẬN CHUYỂN

Bảng giá SHH là phí ký gửi vận chuyển tính từ kho Trung Quốc về TP.HCM, chưa bao gồm các phí như Phí đến chành xe/nhà xưởng bên trung lấy hàng về kho Đông Quan hộ khách, cũng như không bao gồm giao đến chành xe/tận nhà khách tại Việt Nam.

Phí ship Trung Quốc – Việt Nam

Quý khách có thể chọn hình thức ship phù hợp với nhu cầu của mình:

Nội quy: vui lòng xem tại đây.

SHH không phải là đơn vị có giá rẻ nhất, bên mình tập trung vào DỊCH VỤ 5 SAO.

  1. Nhận hàng xuất trong ngày (không bao gồm cn; lễ; thời tiết xấu; đóng biên) đối với hàng hóa quý khách đến trong khung giờ đóng hàng trong ngày trước 16:00 bên trung (tất 15:00 tại việt nam). Riêng hàng hóa giao đến kho sau giờ xuất hàng, hàng hóa tạm bỏ lại kho sẽ được đóng gói xuất ở ngày hôm sau.
  2. Có trách nhiệm cập nhật các mã vận đơn đã nhận/xuất trong ngày, Thông báo đến quý khách để tránh việc hàng hóa đến muộn hoặc bên vận chuyển nội địa trung xuất sai địa chỉ kho. Một phần hỗ trợ tiện lợi để khách hàng có thể kịp thời theo dõi lộ trình xử lý với shop/nhà cung cấp/xưởng, khi hàng hóa bên kho trung mình không nhận được. T
  3. Đơn giản mọi thủ tục cho khách hàng – quy trình là do khách hàng quyết định.
  4. Có nhân viên chăm sóc riêng với mỗi khách hàng, liên tục theo dõi & cập nhật tình hình với bạn.
  5. Luôn tự động liên hệ thông báo đến khách hàng khi cửa khẩu/biên có biến động.

——————————————————–

Lưu ý: Đối với những khách hàng ký gửi hàng hóa nhờ bên SHH ship hộ về tp.hcm

  1. Vui lòng các bạn không cố tình ký gửi những mặt hàng cấm không cho lên máy bay hoặc bên SHH không nhận, nếu bên mình phát hiện bạn nào cố tình phạm lỗi, ngoài việc bạn phải bồi thường thiệt hại cho bên mình ra. Bạn còn phải đối mặt với pháp luật khi ký gửi hàng cấm của quốc gia, nên mong các bạn hợp tác – là người văn minh trong xã hội.
  2. Thời gian vận chuyển bên SHH báo là tính từ thời điểm kho Trung Quốc ký nhận trước 16h:00 (tất 15:00) vn. Chứ không phải tính từ thời điểm các bạn thanh toán đơn hàng cho shop/xưởng, nên bạn nào cần hàng gấp vui lòng chốt lại thời gian cụ thể với nhà cung cấp.
  3. Sau khi các bạn thanh toán đơn hàng vòng 24-72h gửi MÃ VẬN ĐƠN nhà cung cấp hoặc shop gửi trên hệ thống, gửi lại để bên mình thôi dõi hộ bạn nhé (đối với khách chuyên mua hàng tạp).
  4. Để tránh tình trạng hàng hóa đến kho Trung Quốc bên mình, kiện hàng đã bị mất MVĐ, không thấy được tên người mua ..v.v. Các bạn nên yêu cầu shop in hộ 1 tờ giấy note ghi chú tên người nhận dán trên kiện hàng cho đảm bảo hàng của bạn về hcm trong thời gian sớm nhất có thể.